Công Trình Trên Cả Nước
Hotline
Hỗ Trợ Trực Tuyến

Mrs.Nhung

Phone: 0906222555

Mr.Long

Phone: 0916222555

Thống Kê Truy Cập
6054101
Trong ngày
Hôm qua
Trong tuần
Tuần cuối
Trong tháng
Tháng cuối
Tất cả
25
94
406
6052666
1565
4694
6054101
Người Online

Đang có 2 khách và không thành viên đang online

Facebook Box

Thi công nhà phố 50m2 tại Hải Phòng với những hình khối ấn tượng cùng phép phối màu thanh nhã về sắc độ và kiến trúc giàu tính tạo hình trong không gian. Hãy view vào mặt tiền nhà với con mắt tinh tế bạn sẽ thấy nhà thiết kế đã biến những khối hình học đơn nhất trở nên linh động trong các khoảng không gian nhà như: kiến trúc mái, ban công các tầng,…

thi cong nha pho 50m2 tai Hai Phong 1

Xem tiếp...

Nhà phố là kiểu nhà phổ biến ở đô thị Việt Nam hiện nay khi mà quỹ đất sử dụng ngày càng trở nên khan hiếm.  Đất hẹp người đông nên gia chủ thường phải lấy chiều cao bù cho mặt bằng hiếm hoi. Không chỉ thế, họ còn tận dụng tối đa diện tích và hiểu sai về một số khái niệm trong xây dựng.

tu van thi cong nha pho hien dai tai Hai Phong 1

Xem tiếp...

Thi công nhà ống 4 tầng tại Hải Phòng với nhiều ý tưởng khác nhau, không trùng lặp trong cách tạo khối, càng không trùng lặp về trang trí không gian nhằm tuân thủ nguyên tắc sáng tạo trong nghệ thuật kiến trúc. Mỗi công trình đều show một vẻ độc đáo riêng và kiểu mẫu nhà ống mà chúng tôi giới thiệu dưới đây thể hiện điều đó một cách rõ nét nhất.

thi cong nha ong 4 tang tai Hai Phong 1

Mẫu nhà ống hiện đại 4 tầng tại Hải Phòng

Xem tiếp...

Thi công nhà phố hiện đại tại Hải Phòng cho thấy khả năng tạo hình vô cùng sáng tạo nhằm mang lại mẫu công trình nhà ở có chỗ đứng và sức sống lâu bền trong cảnh quan đô thị, khi sự phát triển chung chưa theo kịp nhu cầu ngày một lớn của con người về chất lượng cuộc sống. Các mẫu nhà phố hiện đại dưới đây vẫn sẽ là xu hướng được xây dựng nhiều trong năm 2013.

Thi cong nha pho hien dai tai Hai Phong 1

Mẫu nhà phố hiện đại 5 tầng

Xem tiếp...

Thi công biệt thự kiểu pháp đẹp tại Hải Phòng luôn có những yêu cầu khắt khe và nghiêm ngặt nhưng khi đã tuân thủ được yêu cầu đó thì gia chủ sẽ được sở hữu một kiến trúc đẹp, sang trọng và không gian trở nên cuốn hút theo cách rất riêng. Sức hấp dẫn của kiểu biệt thự này là hội tụ của rất nhiều lý do. Đôi khi nằm trong chính con mắt thẩm mỹ của chính người nhìn. Mỗi người lại tìm thấy ở biệt thự Pháp những điểm hấp dẫn riêng.

thi cong biet thu kieu phap 1

Xây dựng biệt thự tại Hải Phòng

Xem tiếp...

Thi công nhà phố 3 tầng tại Hải Phòng không những đảm bảo được công năng yêu cầu mà còn phải tính đến giá trị thẩm mỹ của kiến trúc. Tạo dựng mặt tiền nhà là quan trọng nhất khi muốn ngôi nhà hình ống mang dáng dấp của một ngôi biệt thự. Vẻ đẹp của nhà ống kiểu biệt thự đẹp hay không phụ thuộc vào chính sự kiến tạo khéo léo của nhà thiết kế. Nhữn mẫu cụ thể sau để bạn tham khảo:

thi cong nha pho 3 tang tai Hai Phong 1

Mẫu nhà ống 3 tầng đẹp

Xem tiếp...

Thi công nhà phố bán biệt thự tại Hải Phòng ngày càng được ưa chuộng và trở lên phổ biến trong mặt tiền đô thị. Dòng kiến trúc này đã mở ra một hướng đi mới cho ý tưởng thiết kế nhà ở trong không gian sống hiện đại, khi mà những ngôi nhà theo kiểu cũ không còn phù hợp và phong cách nhà hiện đại lại đang trở nên quá đỗi quen thuộc. Dáng vẻ cổ điển được cải biến của những ngôi nhà ống kiểu biệt thự vừa hợp thời vừa mang nét quyến rũ khó cưỡng.

thi cong nha pho ban biet thu tai Hai Phong 1

Mẫu nhà phố kiểu biệt thự đẹp

Xem tiếp...

Thi công nhà phố tại Hải Phòng theo xu hướng chung chuộng màu sắc tươi tắn, bắt sáng và thu hút. Mái dốc cũng đang được ưa chuộng do sự phù hợp với điều kiện khí hậu và thời tiết. Riêng với kiểu nhà hiện đại, sự cách điệu các mảng miếng, hình khối được chú trọng vì nó tạo ra không gian đẹp cho ngôi nhà trong mặt bằng đô thị.

thi cong nha pho tai Hai Phong 1

Mẫu nhà phố 5 tầng tại Hải Phòng

Xem tiếp...