Công Trình Trên Cả Nước
Hotline
Hỗ Trợ Trực Tuyến

Mrs.Nhung

Phone: 0906222555

Mr.Long

Phone: 0916222555

Thống Kê Truy Cập
6029689
Trong ngày
Hôm qua
Trong tuần
Tuần cuối
Trong tháng
Tháng cuối
Tất cả
27
59
160
6028892
2463
4406
6029689
Người Online

Đang có 3 khách và không thành viên đang online

Facebook Box

Xây nhà ống 3 tầng tại Hải Phòng có chung một độ cao vừa phải, có khi gặp nhau về phong cách, nhưng không có nghĩ là sự lặp lại nhau. Mỗi công trình vẫn là một tác phẩm riêng, cũng là những chi tiết tạo hình như thế nhưng qua ý tưởng sắp đặt của nhà thiết kế, ở những công trình khác nhau lại trình diễn những vẻ đẹp khác nhau. Các mẫu nhà ống 3 tầng sau cho thấy rõ điều đó.

xay nha ong 3 tang tai Hai Phong 1

Mẫu nhà ống bán biệt thự tại Hải Phòng

Xem tiếp...

Xây nhà ống hiện đại tại Hải Phòng thể hiện những nét sáng taọ và mới mẻ trong thiết kế công trình nhà ở. Mỗi không gian đều sở hữu một vẻ đẹp riêng, không có sự trùng lặp trong bất kỳ ý tưởng cũng như sự sáng tạo nào. Khách hàng có thể tham khảo những mẫu thiết kế được Sơn Hà Architecture giới thiệu dưới đây để làm phong phú thêm lựa chọn cho không gian sống .

xay nha ong hien dai tai Hai Phong 1

Thi công nhà ống tại Hải Phòng

Xem tiếp...

Xây nhà ống giả biệt thự tại Hải Phòng thường nhấn vào một số điểm hút view của mặt tiền ngoại thất để làm bật lên phong cách đặc trưng của dòng kiến trúc nhà ở. Thay vì loại mái dốc phổ biến, một số chủ đầu tư lại chọn cho mình kiểu dáng mái bằng, gắn thêm hoa văn lớn mặt trước để gây chú ý và làm điểm nhấn cho cả công trình. Trội hơn, một số công trình áp dụng luôn kiểu mái vòm của biệt thự châu Âu, lớn, cao và mang màu đá phiến đen bóng. Chỉ cần có cách thích hợp thì bất cứ chi tiết cầu kỳ nào cũng có cơ hội trở nên phù hợp với công trình nhà ống. 

xay nha ong gia biet thu tai Hai Phong 4

Mẫu nhà ống đẹp tại Hải Phòng

Xem tiếp...

Xây nhà ống 4 tầng tại Hải Phòng mang độ cao vừa phải với nét cân đối vững chãi. Chỉ cần view vào ngoại thất bên ngoài cũng đủ thấy đó là kết quả của những ý tưởng độc đáo như thế nào. Mỗi công trình đều gợi mở một không gian sống cao cấp và chất lượng riêng. 

xay nha ong 4 tang tai Hai Phong  1

Thi công nhà ống tại Hải Phòng

Xem tiếp...

Nhà ống bán biệt thự hay còn gọi là nhà ống kiểu pháp thường mang đến nét sang trọng tại mọi điểm đặt view. Kiến trúc nhà theo phong cách này khi du nhập vào Việt Nam luôn được tiếp thu và chọn lọc những giá trị đặc trưng, tiêu biểu và phù hợp nhất với nền văn hóa bản địa. Tổng hợp mẫu xây nhà ống bán biệt thự tại Hải Phòng dưới đây bạn sẽ đem đến cho gia chủ nhiều sự lựa chọn thú vị.

xay nha ong ban biet thu tai Hai Phong  1

Thi công nhà ống

Xem tiếp...

Xây nhà ống trọn gói tại Hải Phòng dưới đôi tay tài ba và trí sáng tạo vượt bậc của kiến trúc sư tại Sơn Hà Architecture đã tạo ra cho mặt tiền đô thị những mẫu thiết kế đa dạng và giá trị thẩm mỹ được nâng tầm. Hãy dạo bước cùng chúng tôi để lựa chọn cho mình công trình nhà ở phù hợp và độc đáo nhất.

xay nha ong tron goi tai Hai Phong  1

Xây nhà ống đẹp

Xem tiếp...